ผู้ใช้งานจะต้องยึนยันอีเมลก่อนจึงจะสามารถใช้งานบางความสามารถของทิปมีได้

ในการเข้าสู่ระบบครั้งแรก ระบบจะให้กรอกอีเมล



ให้ตรวจสอบอีเมลตามที่ได้แจ้งไว้ จะมีอีเมล "ยึนยันอีเมลจาก TipMe" ส่งเข้ามา

อีเมลแจ้งยึนยัน

กดปุ่ม ยึนยันอีเมล

ลิงค์ยึนยันอีเมลที่ส่งสามารถใช้ได้เพียง 3 วันนับจากเวลาที่กรอกอีเมลเท่านั้น หากไม่ได้ทำรายการในเวลาที่กำหนด สามารถไปที่หน้า ข้อมูลผู้ใช้ แล้วเลือก "ส่งอีเมลยึนยันอีกครั้ง" เพื่อให้ส่งลิงค์ใหม่ได้
บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
ยกเลิก
ขอบคุณ!